Sơn giả vân gỗ thượng hạng

Hường và Phương 14/03/2018
son-gia-van-go-thuong-hang

SƠN GIẢ VÂN GỖ THƯỢNG HẠNG

                Sơn giả vân gỗ thượng hạng  gốc nước ECONANO có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước nên không gây độc hại, đã được nghiên cứu cho việc sơn phủ các loại vật liệu giả gỗ, tấm Smartboard, Smartwood, đặc biệt ứng dụng cho các hạng mục sơn phủ sàn vách ngăn giả gỗ trang trí ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt và độ bám dính tuyệt vời, sơn giả vân gỗ gốc nước ECONANO  ACRYLIC cho lớp sơn siêu bền, tới hơn 10 năm, gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, Nhìn luôn như mới, đáp ứng được phong cách sống, cũng như gu thẩm mỹ của bạn.

Thế Giới Vật Liệu phát triển bộ sản phẩm sơn giả vân gỗ thượng hạng Econano với tiêu chí:

Giúp cho các sản phẩm thanh xi măng – Fiber Cement giả gỗ như Smartwood, Conwood, Durawood được hoàn thiện một cách đúng nghĩa là giả gỗ: giống gỗ thật, giữ được vẻ đẹp tự nhiên của bề mặt vân gỗ…, nhiều màu sắc và kiểu bề mặt sơn cho khách hàng lựa chọn.An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường: vì là sơn gốc nước nên an toàn hơn các loại sơn gốc dầu và PU. Ngoài ra sản phẩm được phát triển và sản xuất dựa trên công nghệ Self-Crosslinking nên giảm đáng kể tỉ lệ VOCs trong thành phần công thức nên không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Giúp cho việc thi công các sản phẩm vật liệu giả gỗ đơn giản, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sử dụng đơn giản, chỉ cần khuấy lên và sử dụng ngay. Trong bộ sản phẩm của Econano, có Econano’s  Filler dùng trám đầu đinh vít với 2 màu sắc (nâu và trắng) giúp giải quyết việc sử lý đầu đinh vít và các khe hở một cách dễ dàng hơn.

 

Độ bền của sơn tuyệt vời:

 

Vì là sơn giả gỗ gốc nước cao cấp chống tia UV tốt nên độ bền màu theo thời gian rất cao. Cho nên sử dụng sơn Econano  luôn cho màu sắc như mới. Màng sơn giả vân gỗ Econano có độ cứng và nhẵn nên hạn chế bám bụi và lau chùi dễ dàng. Độ bền màng sơn tốt, chịu được khu vực có độ ẩm cao, thời tiết khắc nghiệt, chống nấm mốc…

Các ưu điểm nổi bật của sơn giả vân gỗ gốc nước Econano :

 

Nhiều kiểu màng sơn (bóng mờ) và màu sắc để lựa chọn theo gu thẩm mỹ của chủ nhà, cũng như hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.An toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trườngĐộ bền màng sơn với thời tiết tốt, đặc biệt là độ bền màu theo thời gian tuyệt vời (chống tia UV tuyệt vời), nên sản phẩm hoàn thiện nhìn luôn như mới.Chống rêu, nấm mốc.Màng sơn cứng và nhẵn, được thêm phụ gia hoạt tính đề hạn chế bám bụi và có thể lau chùi dễ dàng.

Sơn giả vân gỗ thượng hạng gốc nước Econano bao gồm 2 loại chính: Sơn Màu nền vân gỗ và Sơn màu vân gỗ Econano

Sơn màu nền vân gỗ:

Được sản xuất dùng để phủ bề mặt thanh xi măng giả gỗ Smartwood hoặc các loại vật liệu giả gỗ khác và che các vết màu, bẩn (không thể lau được) trong quá trình thi công, để giúp lớp sơn hoàn thiện mịn, phẳng, và đạt được màu sắc đẹp nhất (màu nền vân gỗ).

 

Sơn màu nền vân gỗ được sản xuất theo công thức riêng biệt để tương thích với sản phẩm sơn màu vân gỗ Econano, nên giúp sơn cứng và bám tốt nhất lên bề mặt các thanh xi măng giả gỗ Smartwood.

 

Ngoài ra, sử dụng sơn màu nền vân gỗ cũng giúp tiết kiệm sơn hoàn thiện Econano nhiều hơn vì giúp hạn chế thành phần tạo màng sơn và phân tử màu bị hút vào bên dưới bề mặt thanh xi măng giả gỗ Smartwood.

 

Sơn màu vân gỗ Econano:

 

Là loại sơn phủ hoàn thiện được sản xuất với công thức đặc biệt để đáp ứng các yêu cần kỹ thuật khắc khe dù

Các ưu điểm nổi bật của sơn giả vân gỗ Econano:

 

An toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Độ cứng màng sơn cao để chống trầy xước và chống bong tróc. Màng sơn có độ bóng và mờ tùy theo sở thích và yêu cầu của người tiêu dùng. Màu giống như gỗ thật như gỗ Tếch, gỗ Sồi… Độ bền màng sơn giả vân gỗ Econano phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam,  đặc biệt là độ bền màu theo thời gian cực cao (chống tia UV tuyệt vời),  nên sản phẩm hoàn thiện sau nhiều năm sử dụng luôn như mới.